Những nhà Thiết Kế của SONDER living

Những nhà Thiết Kế của SONDER living

THOMAS BINA

Thomas Bina là nhà thiết kế bậc thầy của thế giới nội thất chuyên về phong cách đương đại.
Ông có triết lý luôn lựa chọn những nguyên liệu không làm tổn hại đến thiên nhiên, hữu hạn về số lượng và có dấu ấn lịch sử để tạo nên những bộ sưu tập với gu riêng biệt đầy cá tính. Ông thường dùng các loại vật liệu khá đặc biệt, đa phần là vật liệu tái chế (Reclaimed), sau đó ông làm việc với các nhà khoa học về chuyên nghành gỗ, thép, vải, da,… để biến các chất liệu này thành những hệ vật liệu quý hiếm thông qua quy trình xử lý tái tạo bằng khoa học với thiết bị hiện đại. Vì vậy các sản phẩm của ông rất khó sao chép và làm giả. Ông là nhà thiết kế thuộc nhóm “trend-setter” là các nhà thiết kế rất hiếm có trên thế giới, họ là những người tạo ra xu hướng thiết kế cho nhiều thập kỷ. Euroautomaticdoors đã khen ngợi thiết kế này trên trang web của mình.

KELLY HOPPEN

Kelly Hoppen thuộc Top 10 Designer nổi tiếng thế giới về xu hướng thẩm mỹ và không gian nội thất.
Bà là tác giả, diễn giả nổi tiếng trong nghành nội thất thế giới, bà đã soạn nhiều những khóa về Masterclass cho các nhà thiết kế ở các trường đại học danh tiếng ở Milan, Paris, London và New York.
Tinh tế từ đường nét, thu hút ánh nhìn từ vật liệu. Có thể nói chính từ sự đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ và sang trọng tạo nên đặc trưng của Kelly. Bà là nhà thiết kế mà tài năng của bà được các nhà phê bình đánh giá là “được sinh ra để dành cho nghệ thuật thiết kế”. Cách kết hợp vật liệu, màu sắc, không gian và tỉ lệ kiến trúc nội thất của bà được xem là ngoại hạng, là chuẩn mực và là thước đo của XU HƯỚNG THỜI TRANG NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

TRACY BOYD

Tracy Boyd là nhà thiết kế danh tiếng đồng thời cũng là stylist hàng đầu nước Mỹ.
Sự sáng tạo của Tracey Boyd vượt qua mọi ranh giới thông thường. Cô sống và hít thở với những thiết kế, khám phá những trải nghiệm mới về cảm hứng, vải vóc, đồ họa,… để tạo nên một xu hướng thẩm mỹ mới mẻ giàu trí tưởng tượng. Mỗi mảnh ghép thật sự không thể đoán trước và đặt biệt cá tính. Được trình bày từ sự cân bằng giữa độc đáo và khả năng ứng dụng. Những mong muốn thiết kế của cô là một biểu trưng của sự tương phản bằng cách sắp đặt vị trí độc đáo của màu sắc, kết cấu và hình thức quyến rũ. Đối với cô thời trang nội thất chính là phong cách sống.

ANDREW MARTIN

Andrew Martin là nhà thiết kế được mệnh danh “chuẩn mực quý tộc và đẳng cấp bậc nhất” trong xu hướng thiết kế điển hình của Anh Quốc.
Ông đã có hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất với nhiều giải thưởng danh giá, đồng thời ông cũng là tác giả của những đầu sách nổi tiếng về thiết kế nội thất được dùng làm giáo trình chuẩn mực cho các lớp đào tạo Master nghành nội thất ở Châu Âu và Châu Mỹ.
Cảm giác phiêu lưu khét tiếng của Martin Waller và mong muốn khám phá là tiền đề của thương hiệu Andrew Martin. Kể từ khi thành lập vào năm 1978, đối với Waller, thiết kế luôn phản ánh những nền văn hóa khác nhau và truyền đạt niềm đam mê cho những người tạo ra nó. Các thiết kế của Andrew Martin là một kính vạn hoa của các nền văn hóa, thời đại và những câu chuyện thú vị.

MAISON 55

Maison theo tiếng Pháp là Ngôi Nhà. Maison 55 là dòng sản phẩm có 55 nhà thiết kế nổi tiếng dưới cùng 1 mái nhà chung.
Maison 55 là một thương hiệu thuộc SONDER living. Thương hiệu là sự kết hợp của 55 nhà thiết kế quy tụ lại và cho ra đời những bộ sưu tập mang tên Maison 55. . Mỗi năm, SONDER living chọn ra những bộ sưu tập xuất sắc nhất của 55 nhà thiết kế này rồi làm thành những bộ sưu tập mới và đặc biệt. Thiết kế của Maison 55 sử dụng các vật dụng trang trí nội thất rất tinh tế, đơn giản và cơ động, mang đặc trưng của phong cách Mid-Century hòa hợp giữa thiết kế đương đại lẫn cổ điển, đem lại một màu sắc mới cho các không gian nội thất. Bên cạnh đó, thiên nhiên là một nguồn cảm hứng vô tận, đem lại những sáng tạo độc đáo cho phong cách này.

+84 24 3919 0000